Xăm môi kết hợp phun Collagen - Giải pháp hoàn hảo cho đôi môi khô   679  lượt xem

Xăm môi collagen là một phương pháp phun xăm mới nhất hiện nay. Phương pháp phun xăm này giúp cung cấp collagen cho môi, nhờ vậy mà môi luôn có độ mềm mại và tươi tắn.

Nếu những phương pháp phun môi lụa cơ bản chỉ giúp làm thay đổi màu môi. Thì phun xăm môi collagen sẽ giúp bạn cung cấp thêm tinh chất giúp môi luôn có độ đàn hồi, tươi tắn nhất định. Không những vậy tinh chất collagen còn giúp môi thâm trở nên hồng hào tự nhiên hơn.

 

Xăm môi collagen có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết collagen là thành phần vô cùng quan trọng cho da. Nó giúp liên kết các mô, nhờ vậy mà da có độ đàn hồi căng mọng. Việc cung cấp thêm collagen cho môi, giúp nuôi dưỡng bề mặt da môi, khắc phục tình trạng môi khô, nhiều nếp gấp.

Theo chuyên gia phun xăm môi collagen không chỉ tạo màu môi đẹp mà còn mang lại đôi môi đẹp, khỏe mạnh. Màu mực xăm môi kết hợp với tinh chất collagen sẽ mang đến sắc môi tươi hồng, đẹp tự nhiên mà chưa có phương pháp phun xăm nào làm được.

 

Xăm môi collagen phù hợp cho những ai?

Việc bổ sung tinh chất collagen là hình thức dưỡng môi tuyệt hảo, giúp đôi môi căng mọng, gợi cảm và đầy cuốn hút. Do vậy xăm môi collagen thực sự phù hợp để làm đẹp môi với mọi đối tượng. Đặc biệt với thích hợp trong các trường hợp môi khô hay nứt nẻ trong thời tiết hanh khô.

Ngoài ra với sự kết hợp đa dạng màu sắc, xăm môi collagen sẽ làm cho môi bạn luôn tươi tắn, ánh lên màu môi căng mọng gợi cảm. Với kỹ thuật phun tiên tiến, sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động lên thượng bì môi, sẽ giúp bạn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Không những vậy tinh chất collagen sẽ giúp quá trình bình phục sau khi phun xăm môi collagen nhanh hơn.

Xăm môi collagen là gì?

Với chất lượng mực xăm cũng như tinh chất collagen thẩm thấu sâu vào tế bào môi, duy trì sắc độ môi ổn định tối thiểu 3 – 5 năm. Thực hiện xăm môi kết hợp phun collagen sẽ giúp xóa bỏ tình trạng môi thâm, cho bạn đôi môi gợi cảm vĩnh viễn.

 
Đăng ký làm đại lý

Đăng ký mua Collagen

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyếnCSKH 1: 091 235 11 66
CSKH 2: 0934 60 61 61
Hotline: 0979 088 088

Video


Bản đồ

Chat với chúng tôi