Da đẹp môi xinh lung linh đón Tết - Khuyến mãi lớn mua 02 tặng 01   981  lượt xem

Vieskin Collagen cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự lớn mạnh không ngừng của Vieskin Collagen chính là kết quả của sự ủng hộ của tất cả Quý Khách Hàng trong thời gian qua, đây là nguồn động viên rất lớn cho chúng tôi để bước tiếp trong những năm tiếp theo.

 

 

 

Nhân dịp năm mới 2017 Tết Đinh Dậu Vieskin Collagen dành tặng chương trình khuyến mãi cho tất cả Quý khách hàng trong mùa xuân mới:

 

 

+ Mọi khách hàng mua lẻ khi mua bất kỳ 02 hộp sản phẩm Vieskin Collagen sẽ được tặng ngay 01 cây son dưỡng môi Chùm Ngây.

 

 

+ Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt thực sự hấp dẫn cho tất cả các chị em để sở hữu bộ sản phẩm giúp bổ sung Collagen toàn diện . Chương trình bắt đầu từ ngày 15/12 đến hết ngày 25/12/2016.

 

Vieskin collagen một thương hiệu sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chuyển giao bởi nhà máy dược AQP Hoa Kỳ,một công nghệ đã được áp dụng trên 500 loại sản phẩm, mỹ phẩm được bán trên toàn nước Mỹ. Gần 4 năm qua ra mắt thị trường thương hiệu Vieskin Collagen đã phân phối trên 63 Tỉnh Thành trên toàn quốc, giúp hơn 30.000 khách hàng có được làn da tươi trẻ, căng sáng xua tan nỗi lo Da khô – Da nhăn – Da lão hóa mà họ đang gặp phải.imột thương hiệu sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chuyển giao bởi nhà máy dược AQP Hoa Kỳ,một công nghệ đã được áp dụng trên 500 loại sản phẩm, mỹ phẩm được bán trên toàn nước Mỹ. Hơn năm qua ra mắt thị trường thương hiệu Vieskin Collagen đã phân phối trên 63 Tỉnh Thành trên toàn quốc, giúp hơn 30.000 khách hàng có được làn da tươi trẻ, căng sáng xua tan nỗi lo Da khô – Da nhăn – Da lão hóa mà họ đang gặp phải.

 

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu làn da tươi trẻ, săn chắc mịn màng trong dịp Tết cuối năm này nhé!

 

 
Đăng ký làm đại lý

Đăng ký mua Collagen

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyếnCSKH 1: 091 235 11 66
CSKH 2: 0934 60 61 61
Hotline: 0979 088 088

Video


Bản đồ

Chat với chúng tôi