Công nghệ lăn kim, liệu pháp mới nhất để giải quyết tất cả các vấn đề của da bạn?   2499  lượt xem

                                                                     Công nghệ lăn kim có thể là giải pháp cho tất cả vấn đề về da của bạn

 

Có vô số những liệu pháp mà xã hội chúng ta cho là thích hợp để đạt được mục tiêu sở hữu làn da mịn màng, không tì vết như da em bé. Ví dụ như: phương pháp chăm sóc da với cường độ cực cao, Botox, hay để những tia laser xuyên qua da mặt, nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng vẫn ít nhiều dễ chấp nhận. Vậy thì đem hàng trăm cây kim bé tí lăn trên da mặt chính xác là nằm ở đâu trong những hạng mục này ? Đã đến lúc bạn phải cập nhật – bởi công nghệ lăn kim có thể là giải pháp cho tất cả vấn đề về da của bạn.

 

Công nghệ lăn kim (micro-needling) thực chất là gì?

Công nghệ lăn kim (micro-needling) sử dụng thiết bị lăn kim hoặc một thiết bị trông giống như cây bút với các đầu kim nhỏ (trong trường hợp này là lăn kim), đâm xuyên qua da để đem các dưỡng chất qua những vi vết thương này. Liệu trình này là một cách để tạo những điểm thâm nhập vào da thật chuẩn xác, giúp kích thích hình thành collagen, giúp các sản phẩm trẻ hoá và chống oxi hoá phát huy công dụng hiệu quả hơn. Về cơ bản, những lăn kim này xuyên qua lớp hạ bì để kích thích phản xạ tự nhiên và cơ chế tự làm lành của cơ thể, dẫn đến sự sản sinh elastin và collagen. Thêm vào đó, việc chích kim này có tác dụng hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc da của bạn thẩm thấu tốt hơn.

Công nghệ lăn kim đem lại những lợi ích gì?

Nếu được thực hiện một cách bài bản bởi bác sĩ chuyên nghiệp hoặc chuyên gia thẩm mỹ y tế, công nghệ lăn kim có thể giúp cải thiện đáng kể sẹo mụn, nám, lão hoá da do ánh nắng, vết chân chim và nếp nhăn.

 

 

Lăn kim kết hợp với PRP để điều trị nám và sẹo thâm

 

Những người có sẹo mụn và nếp nhăn sâu là đối tượng đặc biệt phù hợp cho công nghệ lăn kim, bởi vì quá trình cho phép các mũi kim thâm nhập sâu vào da hơn các liệu pháp tẩy da chết bề mặt. Công nghệ này rất khác biệt so với công nghệ siêu mài da ở chỗ, nó là phương pháp trị liệu tận gốc và chuyên sâu hơn nhiều. Các chuyên gia thường kết hợp sử dụng công nghệ này cùng với một số liệu trình khác như lột da bằng hoá chất và chiếu tia laser, để cải thiện các vấn đề về da.

Những rủi ro khi sử dụng công nghệ lăn kim

Mặc dù vậy, vẫn có những nguy cơ nhiễm trùng và để lại sẹo nếu như công nghệ lăn kim không được thực hiện đúng cách – do đó luôn phải chắc chắn rằng thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sát trùng và tái sử dụng các thiết bị.

Vậy thì hiệu quả từ liệu trình này sẽ kéo dài bao lâu ? Phụ thuộc vào mục đích điều trị của bạn, hiệu quả có thể là vĩnh viễn đối với những vấn đề da như sẹo mụn. Các vấn đề khác, như là nám hay lão hoá da do tia UV,  bạn phải liên tục sử dụng các sản phẩm chống nắng để duy trì hiệu quả điều trị.

Hồi phục

Chọc những cây kim vào da bạn nghe có vẻ kinh khủng, nhưng thời gian cần để bình phục sau liệu trình lại ngắn đến mức ngạc nhiên.

Một lời khuyên nho nhỏ: bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng hoặc thoa một lớp kem chống nắng SPF cao sau khi điều trị. Bởi vì, bạn biết đấy, bạn vừa phá vỡ lớp màng bảo vệ da tự nhiên với một đống kim châm cơ mà.

 Đăng ký làm đại lý

Đăng ký mua Collagen

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyếnCSKH 1: 091 235 11 66
CSKH 2: 0934 60 61 61
Hotline: 0979 088 088

Video


Bản đồ

Chat với chúng tôi